ỨNG TUYỂN ĐẠI LÝ ECOM68.VN – LÀM VIỆC TỰ DO, KIẾM TIỀN TẠI NHÀ, DỄ DÀNG MÀ HIỆU QUẢ

Bạn đang muốn tranh thủ tận dụng thời gian rảnh rỗi hàng ngày để kiếm thêm thu nhập?

Bạn đang muốn tìm kiếm một công việc hoàn toàn tự chủ về thời gian, có thể làm ngay tại nhà hoặc bất cứ đâu?

Bạn đang muốn kinh doanh, buôn bán một thứ gì đó, nhưng còn e ngại vì rất nhiều lý do:

– Không biết nên kinh doanh mặt hàng gì? Tìm kiếm nguồn hàng tin cậy ở đâu?

– Không có vốn hoặc vốn rất ít;

– Không có điều kiện về kho bãi lưu trữ hàng hóa, phương tiện vận chuyển/giao hàng, v.v…

– Chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng công nghệ trong thương mại điện tử và kinh doanh online, v.v…

Hãy đăng ký làm Đại lý của ECOM68.VN, bạn sẽ giải quyết được ngay những vấn đề trên và đạt được mục đích của mình!

1. Giới thiệu về ECOM68.VN:

 • ECOM68.VN là hệ thống thương mại điện tử được thiết kế theo mô hình Drop-Shipping tiên tiến, hiện đại nhằm trở thành cầu nối thương mại hiệu quả giữa các nhà sản xuất, nhà cung ứng hàng hóa, dịch vụ với người tiêu dùng. Với phương châm, nguyên tắc nhất quán là chỉ kinh doanh những sản phẩm có thương hiệu chính hãng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ECOM68.VN được xây dựng nhằm đem lại cho người tiêu dùng một địa chỉ mua sắm trực tuyến tin cậy, an toàn và tiện lợi nhất.
 • Với mạng lưới kết nối, hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất và thương hiệu uy tín đã được thiết lập và đang tiếp tục không ngừng mở rộng, hiện nay danh mục hàng hóa, dịch vụ tại ECOM68.VN đã lên tới hàng trăm sản phẩm các loại (và sẽ lên tới hàng nghìn trong tương lai gần), với chủng loại rất đa dạng. Mỗi sản phẩm, mỗi thương hiệu đều được đảm bảo uy tín, minh bạch tuyệt đối với người tiêu dùng về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và giá cả; dứt khoát nói không với hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thương hiệu hay giấy tờ pháp lý…, tạo đà cho hoạt động kinh doanh phát triển bền vững cho chính chúng tôi cũng như các Đại lý trong quá trình hợp tác kinh doanh.

2. Mô hình hợp tác kinh doanh giữa các Đại lý và ECOM68.VN theo phương thức Drop-Shipping:

 • Hệ thống ECOM68.VN bao gồm các Nhà phân phối. Mỗi Nhà phân phối trực tiếp quản lý, vận hành riêng một hệ thống bán hàng online đa kênh (Website, Facebook, Zalo,…) và mạng lưới Đại lý/CTV trực thuộc để tư vấn và bán hàng cho khách hàng trong phạm vi Nhóm sản phẩm/Nhãn hàng/Địa bàn do mình quản lý.
 • Các Nhà phân phối có trách nhiệm:
  • Cung cấp nguồn hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, với chủng loại đa dạng, phong phú và đầy đủ các thông tin liên quan kèm theo cho Đại lý để phục vụ việc bán hàng;
  • Có nền tảng hệ thống thương mại điện tử để tiếp nhận, xử lý đơn hàng, tính toán chiết khấu cho các Đại lý một cách tự động và thông suốt 24/7.
  • Có hệ thống kho bãi để lưu chứa hàng hóa; tổ chức vận chuyển, giao hàng theo yêu cầu của Đại lý.
 • Các Đại lý chỉ cần tập trung vào việc:
  • Lựa chọn những Nhà phân phối tương ứng với Nhóm sản phẩm/Nhãn hàng/Địa bàn phù hợp sở thích/sở trường của mình để hợp tác và tổ chức bán hàng hiệu quả;
  • Tìm hiểu, nắm bắt thông tin sản phẩm do Nhà phân phối cung cấp để phục vụ cho việc bán hàng;
  • Tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ và tư vấn để khách mua hàng;
  • Đặt hàng/Báo đơn về cho Nhà phân phối để đóng gói và giao hàng cho khách.
 • Mô hình hợp tác kinh doanh giữa các bên được mô tả trong hình dưới:

3. Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi trở thành Đại lý của chúng tôi?

 • Có cơ hội dễ dàng tạo thêm thu nhập từ 5-10 triệu đồng mỗi tháng với một công việc hoàn toàn tự chủ, tự do về thời gian và không gian; làm việc tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn muốn, rảnh làm bận nghỉ…
 • Không phải lo tìm kiếm nguồn hàng, đầu tư vốn, hàng tồn kho; Không phải lo đóng gói, vận chuyển đơn hàng;
 • Được tiếp cận và bán các sản phẩm, hàng hóa đa dạng, phong phú của các nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín, với đầy đủ tính pháp lý minh bạch và thuộc loại phổ biến, được ưa chuộng, có thị phần cao trên thị trường.
 • Được hưởng chính sách giá ưu đãi so với các khách hàng thông thường không phải là đại lý (khách mua lẻ). Chính sách chiết khấu của chúng tôi cho Đại lý luôn đảm bảo tốt nhất trên thị trường và sẽ luôn tốt hơn tùy theo năng lực kinh doanh của Đại lý, qua đó Đại lý luôn có biên độ lợi nhuận đủ lớn để đảm bảo thu nhập và phát triển công việc kinh doanh của mình (Tại mọi thời điểm, sau khi đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Đại lý, các Đại lý có thể tra cứu các mức chiết khấu hiện đang áp dụng cho các sản phẩm tại mục “Xem nhanh chiết khấu Đại lý” ở góc dưới bên phải trang chủ)
 • Được đào tạo về phương pháp bán hàng online và xây dựng uy tín bán hàng cá nhân.
 • Được hoạt động trong một hệ thống bán hàng hiện đại và năng động.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn theo sát và cung cấp những dịch vụ hỗ trợ Đại lý nhanh chóng, kịp thời, chu đáo và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh của Đại lý diễn ra thuận lợi; tạo điều kiện tối đa để Đại lý có thể yên tâm hoạt động và phát triển lâu dài.

4. Một số điều kiện, yêu cầu đối với Đại lý:

 • Điều kiện chung: ECOM68.VN là hệ thống kinh doanh theo mô hình cộng đồng (cộng đồng cùng kiếm tiền), được xây dựng với phương châm đơn giản, tự động hóa, dễ hiểu, dễ thao tác. Vì vậy, khi tham gia vào hệ thống của chúng tôi, bạn chỉ cần có một chút hiểu biết và kỹ năng sử dụng cơ bản về máy tính, điện thoại thông minh, internet và các mạng xã hội (Website, Facebook, Zalo…); có niềm đam mê kinh doanh, có tinh thần học hỏi; muốn khởi nghiệp và làm giàu; có động cơ gia tăng thu nhập, cải thiện tình hình tài chính…
 • Điều kiện ban đầu để trở thành Đại lý: Bạn cần thực hiện giao dịch thành công 1 đơn hàng đầu tiên trị giá tối thiểu 2 triệu đồng trên hệ thống ECOM68.VN (trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày tài khoản Đại lý của bạn được kích hoạt trên hệ thống).
 • Điều kiện để duy trì làm Đại lý: Tổng doanh số đặt hàng trên hệ thống trong mỗi Quý tiếp theo đạt tối thiểu 6 triệu đồng/quý.
 • Yêu cầu về việc công khai giá: Khi công khai giá bán lẻ các sản phẩm của chúng tôi trên các kênh online cá nhân, Đại lý bắt buộc phải niêm yết đúng như giá bán lẻ trên hệ thống của chúng tôi để tạo môi trường công bằng, cạnh tranh lành mạnh trên toàn hệ thống (chỉ bắt buộc đối với kênh online, không bắt buộc đối với kênh offline).
 • Định kỳ vào cuối mỗi Quý, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá sự đáp ứng/tuân thủ của các Đại lý theo các điều kiện duy trì nêu trên. Trường hợp nào không đáp ứng sẽ bị thu hồi quyền Đại lý, và các ưu đãi tương ứng sẽ không còn hiệu lực.

Chỉ cần vài bước thao tác đăng ký đơn giản sẽ giúp bạn trở thành Đại lý và cùng kiếm tiền tại nhà với ECOM68.VN! 

Bấm vào đây để điền thông tin đăng ký làm Đại lý. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất!