CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ECOM68.VN – GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ 4.0!

ECOM68.VN là một hệ thống thương mại điện tử đa kênh được thiết lập theo mô hình drop-shipping tiên tiến, hiện đại nhằm kết nối các đối tác là Nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ (nhà sản xuất, chủ sở hữu nhãn hàng/thương hiệu, nhà nhập khẩu,…) với người tiêu dùng thông qua mạng lưới các đối tác Nhà phân phối được phân chia theo từng Nhóm sản phẩm/Nhãn hàng/Địa bàn trên phạm vi toàn quốc. Mỗi Nhà phân phối trực tiếp quản lý, vận hành riêng một hệ thống bán hàng online đa kênh (Website, Facebook, Zalo,…) và mạng lưới Đại lý/CTV trực thuộc để tư vấn và bán hàng cho khách hàng trong phạm vi Nhóm sản phẩm/Nhãn hàng/Địa bàn do mình quản lý.

– Trách nhiệm của ECOM68.VN:

+ Phát triển và thiết lập hệ thống bán hàng online đa kênh cho các Nhà phân phối; Hỗ trợ tối đa cho các Nhà phân phối về các giải pháp kỹ thuật, công nghệ, marketing có liên quan để đảm bảo hệ thống vận hành liên tục, ổn định, thông suốt.

+ Tạo dựng uy tín hệ thống, quảng bá sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng vào hệ thống, qua đó góp phần đảm bảo hiệu quả kinh doanh cho các Nhà cung cấp, Nhà phân phối.

+ Điều phối, hỗ trợ các Nhà cung cấp và Nhà phân phối trong việc tổ chức lưu trữ và vận chuyển hàng hóa giữa các bên với nhau và với khách hàng, đảm bảo thuận lợi và tối ưu cả về thời gian, chi phí trong toàn hệ thống.

+ Có giải pháp thúc đẩy phát triển, mở rộng mạng lưới đối tác Nhà phân phối để tăng cường hiệu quả kinh doanh cho các Nhà cung cấp; và ngược lại cũng thường xuyên tìm kiếm, mở rộng mạng lưới đối tác Nhà cung cấp có nguồn hàng tốt để bổ sung vào hệ thống, làm phong phú, đa dạng hơn các mặt hàng qua đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các Nhà phân phối.

– Trách nhiệm của các Nhà cung cấp:

+ Luôn đảm bảo cung cấp cho hệ thống những sản phẩm chất lượng tốt nhất, và đặc biệt 100% phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ pháp lý hợp lệ. Thông tin, hình ảnh sản phẩm phải đầy đủ, trung thực, rõ ràng minh bạch. Hệ thống ECOM68.VN dứt khoát nói không với các sản phẩm/dịch vụ là hàng giả, hàng nhái hoặc hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

+ Phối hợp với ECOM68.VN và các Nhà phân phối dự đoán nhu cầu, hành vi mua của khách hàng, qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, giảm thiểu các rủi ro tài chính và hàng tồn.

+ Tập trung nguồn lực cho việc nghiên cứu và phát triển, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao uy tín cho hệ thống và cho chính thương hiệu Nhà cung cấp.

– Trách nhiệm của các Nhà phân phối:

+ Tập trung tối đa cho việc bán hàng: Nghiên cứu chuyên sâu về sản phẩm; xây dựng và triển khai các kịch bản, kế hoạch bán hàng;  tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng; phát triển mạng lưới Đại lý/Cộng tác viên trực thuộc;…

+ Có tư cách pháp nhân phù hợp để đảm bảo nghĩa vụ thuế và các nghĩa vụ pháp lý khác theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

– Giá trị cốt lõi mang lại cho Khách hàng:

ECOM68.VN hướng tới trở thành một địa chỉ mua sắm hàng hóa, dịch vụ trực tuyến tin cậy, thuận tiện và hiện đại cho khách hàng; với nguồn hàng hóa, dịch vụ không chỉ đa dạng, phong phú mà còn tuyệt đối đảm bảo an toàn về chất lượng, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ./.